Thư gửi học viên

Chào các bạn, mình là Bùi Phương Founder của Aten

Cảm ơn bạn đã chọn Aten để gửi gắm tương lai tiếng Anh của mình. Với tâm niệm học viên vào Aten là chắc chắn tiến bộ, đạt được mục tiêu, hoàn toàn không hối tiếc khi chọn Aten là nơi bắt đầu cho quá trình học tiếng Anh để giao tiếp. Và để đồng tiền các bạn bỏ ra tương xứng với giá trị nhận được, thậm chí còn hơn những gì bỏ ra, mình cùng toàn thể nhân sự Aten cam kết nỗ lực không ngừng, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập. Aten còn trẻ nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình giảng dạy, tương tác với học viên. Chính vì vậy, mình xin gửi các bạn thông tin liên lạc của mình để những vấn đề mà các bạn gặp phải sẽ được xử lý ngay ví dụ như Giảng viên hay Coach quên chữa bài, Care không chu đáo không nhiệt tình….xin hãy nói lại luôn với mình.

Email: Phuongbt195@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/phuongbui195

Ngoài ra, để chắc chắn rằng các bạn đã được chia sẻ động lực để có niềm tin và ưu tiên học tiếng Anh. Để chắc chắn các bạn được chia sẻ phương pháp học hiệu quả và được truyền đạt đầy đủ kiến thức theo lộ trình chuẩn. Các bạn vui lòng cho mình xin phản hồi chi tiết vào Link dưới đây nhé, rất đơn giản chỉ cần tích vào câu trả lời đúng và chỉ mất 2 phút của bạn thôi. http://aten.edu.vn/khao-sat-hoc-vien

Học tiếng Anh cần rất nhiều sự đều đặn, liên tục và bền bỉ. Hãy nghĩ đến những thứ diệu kỳ sẽ đến với bạn khi bạn thông thạo ngôn ngữ toàn cầu. Đó là lúc bạn nghe tiếng Anh không cần phụ đề để cập nhật ngay và mở rộng tri thức của mình qua các video bằng tiếng Anh. Là hiểu hết được ý nghĩa của các bài hát tiếng Anh mà không cần nhìn lyric. Đó là khi bạn thật sự tự tin cùng với nhiều cơ hội hấp dẫn chào đón bạn. Hãy nhìn về tương lai tốt đẹp, rộng mở phía trước để lấy cảm hứng tạo thói quen học mỗi ngày 30 phút thì một tháng qua đi bạn sẽ thấy thật nhẹ nhàng, thật thú vị và rồi bạn sẽ hiểu rằng tiếng Anh làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn và bạn sẽ yêu tiếng Anh hơn. Hãy vui vẻ với tiếng Anh và tự tin lên nhé các bạn.

Nếu học tại Aten bạn thấy tốt và tiến bộ thì xin hãy chia sẻ cho bạn bè, còn có gì chưa tốt và cần thay đổi hãy nói nhỏ với mình để cải thiện ngay. Sứ mệnh của Aten thực sự rất lớn dù biết mình còn đang rất nhỏ. Mong rằng khi gia nhập đại gia đình Aten, bạn sẽ cùng mình làm được điều đó. Chân thành cảm ơn bạn.

Cuối cùng mình nhờ vả các bạn một việc, quỹ từ thiện Tâm An Lạc của Aten đang hoạt động để hỗ trợ những người cần giúp đỡ. Đâu đó xung quanh các bạn sẽ có những mảnh đời éo le cần quan tâm, mong các bạn giới thiệu những hoàn cảnh đó để họ có thể được Aten hỗ trợ. Chi tiết đối tượng và tiêu chí giúp đỡ xem tại http://aten.edu.vn/hello-aten/quy-tu-thien-tam-an-lac. Mong các bạn chia sẻ cho người cần.

Và đừng quên làm bài khảo sát này nhé, để chắc chắn bạn không bỏ lỡ điều gì là quan trọng trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp http://aten.edu.vn/khao-sat-hoc-vien

From Aten with love!

 

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ